Kokteil workshop

img_2122_fb_cover_851x315

 

Eftir áramót byrja aftur skemmtilegu kokteila workshopin okkar – þar sem þátttakendur læra að búa til kokteila á einfaldan hátt og para kokteila með mat.

Námskeiðin eru gríðarlega vinsæl og fullkomin fyrir bæði einstaklinga og hópa.

Um námskeiðin sjá margverðlaunaðir kokteilbarþjónar Apoteksins Jónas Heiðarr og Orri Páll sem sigraði á dögunum World Class barþjónakeppnina.

Munu þeir bæði kenna réttu handtökin við gerð klassískra kokteila og leyniblöndurnar bak við verðlaunakokteila Apoteksins.

Smakkaðir eru kokteilar með réttum frá Apotekinu og farið yfir galdurinn að para saman kokteila og mat til að gera góða veislu enn betri.

 

Réttir sem við smökkum…

BLEIKJA Á SALTBLOKK FRÁ HIMALAYA
Hægelduð bleikja, yuzu mayo, trufflu mayo, stökkt quinoa, epli

ÖND&VAFFLA
Hægeldað andalæri, karamelluseruð epli, belgísk vaffla, maltsósa

KOLKRABBI
Grillaður og reyktur kolkrabbi, avókadó, íslenskir kirsuberjatómatar, sýrður laukur, chipotle may

LETURHUMAR&TÍGRÍSRÆKJA
Pönnusteiktur leturhumar og tígrisrækja, steikt hvítlauks-mayo, paprikusósa, grænbauna og avókadó purée

LAMBA RUMP STEIK
Gulrótarpurée, gulrætur, blómkál, vorlkaukur, svart-hvítlaukssósa

 

Námskeiðin verða haldin á fimmtudögum, milli klukkan 16 og 18, og kosta 7.900 kr. á mann.
Aldurstakmark er 20 ár.

 

Dagsetningar:

10. janúar
24. janúar

 

07. febrúar
21. febrúar

 

07. mars
21. mars

 

04. apríl

 

02. maí
16. maí
30. maí

 
Skráning og miðasala fer fram á midi.is á linknum hér fyrir neðan:

https://midi.frettabladid.is/atburdir/1/10692/Kokteil_Workshop_Apoteksins

Allar nánari upplýsingar eru veittar í síma 551-0011.