Kokteil workshop

img_2122_fb_cover_851x315

 

Í vetur bjóðum við upp á skemmtileg kokteila workshop – þar sem þátttakendur læra að búa til kokteila á einfaldan hátt og para kokteila með mat.

Námskeiðin eru fullkomin fyrir bæði einstaklinga og hópa.

Um námskeiðin sjá Jónas Heiðarr og Orri Páll margverðlaunaðir kokteilbarþjónar Apoteksins.

Munu þeir bæði kenna réttu handtökin við gerð klassískra kokteila og leyniblöndurnar bak við verðlaunakokteila Apoteksins.

Smakkaðir verða kokteilar með réttum frá Apotekinu og farið yfir galdurinn að para saman kokteila og mat til að gera góða veislu enn betri.

 

Réttir sem við smökkum…

BLEIKJA Á SALTBLOKK FRÁ HIMALAYA
Hægelduð bleikja, yuzu mayo, trufflu mayo, stökkt quinoa, epli

NAUTARIF
24ra tíma hægelduð nautarif, reyktur Ísbúi, gulrætur, karsi

KOLKRABBI
Grillaður og reyktur kolkrabbi, avókadó, íslenskir kirsuberjatómatar, sýrður laukur, chipotle may

LETURHUMAR
Pönnusteiktur leturhumar, ristað hvítlauks-mayo, paprikusósa, grænbauna og avókadó-purée

LAMBA KÓRÓNA
Hægeldað lambafille, súrsaður skalottlaukur, bökuð seljurót, dill-spínat krem, sinnepssósa

 

Námskeiðin verða haldin á fimmtudögum, á dagsetningunum hér fyrir neðan, milli klukkan 16 og 18. Miðað er við að á hverju námskeiði séu í kringum 16-18 þátttakendur.

Námskeiðið kostar 6.900 kr. á mann.

Dagsetningar fyrir 2017

19. janúar

2. febrúar – uppselt
9. febrúar – uppselt
16. febrúar- uppselt

2. mars – uppselt
16. mars – uppselt

 

Vegna fjölda fyrirspurna höfum við bætt við fleiri námskeiðum
á eftirfarandi dagsetningum:

30. mars
27. apríl
11. maí
25. maí

Skráning á námskeiðin og pantanir á gjafabréfum fara fram á apotek@apotekrestaurant.is

Allar nánari upplýsingar eru veittar í síma 551-0011.